เกมส์ต่อสู้1คน

หน้าแรก » เกมส์ » เกมส์ต่อสู้ » เกมส์ต่อสู้1คน

คำอธิบาย :

ฝึกทักษะการต่อสู้กับอาวุธหลากหลายรูปแบบ ที่สามารถเปลี่ยนได้ถึง 6 ชนิดขึ้นอยู่กับไอเท็มที่เก็บเมื่อกำจัดศัตรูได้ การควบคุมง่ายๆเพียง Wasd และเมาส์ในการโจมตี

วิธีเล่น :

ยังไม่มีคำอธิบายวิธีเล่นเกมส์นี้ !

Tags :

เกมต่อสู้1คน

แบ่งปันเกมส์นี้ :

คนเข้าชม :

2504
ฟังวิทยุออนไลน์
ลดน้ำหนัก banner
เกมส์เบ็นเท็น เกมส์แองกี้เบิร์ด

เกมส์แนะนำ

  • เกมส์ไอรอนแมนเกมส์ไอรอนแมน เกมส์ต่อสู้ไอรอนแมนสนุกมากๆ เพื่อนๆมาช่วนกันเพื่อสู้กับเหล่าร้าย เกมส์ที่ไม่ควรพลาดเลยนะครับ มาช่วยกันลองเล่นกันดูครับ
  • เกมส์ปาหิมะเกมส์ปาหิมะ ต่อสู้กับมนุษย์หิมะที่มารุมทำร้าย โดยการปั้นหิมะเป็นอาวุธเพื่อต่อสู้กับพวกเหล่าร้ายรอบตัว มาร่วมกันทำลายพวกมนุษย์หิมะร่วมกับเด็กน้อยกันนะเพื่อนๆ
  • เกมส์ ฮ็อคกี้ และ แบล็ควิโดว์เกมส์ ฮ็อคกี้ และ แบล็ควิโดว์ ฮ็อคกี้ และ แบล็ควิโดว์ ต้องลักลอบเข้าฐานทัพของไฮดรา (HYDRA) เขาทั้งสองจะผ่านไปได้หรือเปล่า เพื่อนๆมาช่วย ฮ็อคกี้ และ แบล็ควิโดว์ ทำภาระกิจนี้ให้ผ่านไปโดยดีด้วยนะ
  • เกมส์แต่งห้องสาวน้อยเกมส์แต่งห้องสาวน้อย ห้องนอนสาวน้อยเมื่อจัเให้เข้าที่แล้วจะออกมาสวย น่าอยู่แค่ไหน มาช่วยกันจัดห้องนอนกัน น้องๆ ต้องการห้องแบบไหนก็จัดกันได้เลย
  • เกมส์ฆ่าผีเกมส์ฆ่าผี ด้วยมีดเล่มเล็กๆ และกระสุนที่มีอยู่อย่างจำกัด คุณต้องช่วยกันปกป้องหมู่บ้านจากเหล่าผีดิบ เมื่อกำจัดผีดิบได้จะได้ค่าตอบแทนเป็นรางวัล
  • เกมส์เบ็นเท็นต่อสู้เกมส์เบ็นเท็นต่อสู้ เบ็นเท็นอยู่ภายในยานอวกาศ Vilgax กลายเป็น Ultimate Wild Fire โปรดจำไว้ว่าเรือกำลังจะตก! ทำลายคนร้ายคนร้ายก่อนที่เขาจะหนี!
  • เกมส์abcเกมส์abc มาหาตัวอักษร a-z ในป่าใหญ่กันนะเพื่อนๆ ดูซิๆว่าจะใช้เวลาเท่าไหร่กันจะหาได้หมดทั้ง 24 ตัวอักษร
  • เกมส์จับคู่เพชรเกมส์จับคู่เพชร มาจับคู่เพรชให้ตรงกับสีเพรชกันนะครับ มีตั้ง 50 ด่านเพื่อนๆจะผ่านด่านแต่ละด่านได้หรือเปล่าน่ามาดูกัน
  • เกมส์เต้นออร์ดิชั่นเกมส์เต้นออร์ดิชั่น มาเต้นจังหวะและเพลงที่เล้าใจกับสาวน้อยสุดน่ารักโยกซ้ายโยกขวา เป็นเกมส์เต้นออร์ดิชั่นที่สนุกมากอีกเกมส์ครับ
  • เกมส์ pirates of the caribbeanเกมส์ pirates of the caribbean มาช่วย Jack Sparrow บุกเรือต่างๆให้ได้ ในนั้นมีศัตรูมากมายนัก Jack Sparrow จะฝ่าไปได้หรือไม่ เพื่อนๆช่วยทีนะ